Best Moment at SupremeTech

0

0

16/08/2021

Sau những đợt WFH từ năm ngoái đến nay, có lẽ mọi người cũng đã quen dần, đã không còn mất tập trung, thiếu động lực và làm việc cũng đã hiệu quả hơn thời gian đầu rồi có đúng ko nào? Nhưng chắc hẳn, ai ai cũng đều nhớ cái cảm giác “được ra đường”, nhớ đồng nghiệp, nhớ công ty.

After countless WFH periods, maybe everyone has gotten used to it, no longer losing focus, lack of motivation and work more effectively than before, right? But no doubt that all of you are missing the feeling of “going out”, missing colleagues and our dear company.

Đã bao lâu rồi bạn chưa được mặc quần áo đẹp, makeup để chuẩn bị đến công ty? Đã bao lâu rồi các bạn chưa có những buổi nói chuyện “in person”? Đã bao lâu rồi bạn chưa cùng đồng nghiệp vào canteen ăn uống tán phét đủ chuyện trên đời? Đã bao lâu rồi bạn chưa tụ tập cho 1 buổi team building hoành tráng…bên bàn nhậu?

How long has it been since the last time you wore beautiful clothes, makeup and went to work? How long has it been since the last time you’ve had an “in-person” talk? How long has it been since you and your colleagues went to the canteen to eat, drink and chit chat? How long has it been since the last time you hammered with your colleagues?

Và từ đó, BEST MOMENT AT SUPREMETECH ra đời với mục đích gắn kết các thành viên ST, giúp mọi người ôn lại những kỉ niệm vui vẻ tại công ty và cũng với niềm mong ước 1 tương lai ko xa, chúng ta có thể trở lại với cuộc sống bình thường như thời trước Covid.

And then, BEST MOMENT AT SUPREMETECH was born to connect ST members, helping everyone to happy memories at the company, and hope that soon, we can go back to normal life like before Covid19.

Best Moment at SuperemeTech đã diễn ra vô cùng tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình của tất cả mọi người và cuối cùng cũng đã tìm ra được chủ nhân của các giải thưởng giá trị trong suốt 2 tuần qua. Hãy cùng điểm qua 4 bức ảnh/video đạt giải trong cuộc thi vừa qua nhé:

The Best Moment at SuperemeTech took place extremely well with the enthusiastic participation of everyone and finally found the owner of valuable prizes during the past 2 weeks. Let’s take a look at the 4 winning photos/videos from this contest:

Video taken by Hong Nguyen T. (Team Java)
Video taken by Minh Nguyen T. T. (Team QC)

Và những khoảnh khắc chia sẻ từ các thành viên khác:
Photos/Videos from other members:

Video taken by Tien Huyn H. H. (Team Android)

Tại Best Moment at ST, chúng ta đã được chiêm ngưỡng những khoảnh khắc vô cùng vui vẻ của các STers tại công ty cũng như bên cạnh các đồng nghiệp thân yêu. Các Sters của chúng mình không chỉ biết code, biết viết test mà còn rất vui vẻ, hoà đồng và năng động nữa đấy nhé.

Through this contest, we have been able to admire all happy moments of STers at the company as well as with dear colleagues. Our STers not only focus on coding and writing tests but also are really funny, sociable, and dynamic.

Nếu bạn hứng thú với SupremeTech, đừng ngần ngại checkout những vị trí tuyển dụng đang available tại website của chúng mình nhé. ST luôn chào đón các bạn trở thành những “partner in crime” trong tương lai ^^.

If you have any interest in SupremeTech, do not hesitate to check out the available vacancies on our website. ST always welcomes you to become our “partners in crime” soon ^^.