SupremeTech – Spring Internship Program 2021

0

0

05/04/2021

“Alone we can do so little, together we can do so much.” – Helen Keller.

Chào mừng các bạn thực tập sinh đến với Spring Internship Program 2021 của SupremeTech.

Welcome our Interns to Spring Internship Program 2021 of SupremeTech.


Hôm nay, SupremeTech rất vui mừng chào đón 9 gương mặt mới – các thực tập sinh FE của chúng ta.

Today, SupremeTech is really excited to welcome 9 new faces to our office – our FE interns.

SupremeTech luôn tin rằng mỗi thực tập sinh đều mang đến rất nhiều đóng góp ý nghĩa, những ý tưởng mới mẻ, tinh thần cầu tiến và đặc biệt là nguồn năng lượng dồi dào cho công ty. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn đề cao chương trình thực tập của mình.

We always believe that interns can provide valuable support and meaningful contributions to our workforce, which is why we value our internship program so much.

Và hơn hết, công ty mong muốn giúp đỡ các bạn thông qua việc cung cấp những kiến thức và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, hành trang hỗ trợ các bạn tiếp tục con đường học vấn và sự nghiệp trong tương lai.

Having interns brings fresh new ideas to our organization. In addition, we want to help our interns by providing them with a professional skill set as they continue their journey through school or their careers.

SupremeTech đang ngày càng phát triển. Chính vì lẽ đó, các bạn thực tập sinh sẽ có cơ hội làm việc với các software developers giàu kinh nghiệm, từ đó cùng nhau học hỏi và phát triển. Chúng tôi tin rằng các thực tập sinh của mình rất xuất sắc và mong muốn được sử dụng tài năng của các bạn, giúp công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

SupremeTech is growing so our interns will have the opportunity to work with experienced software developers, to learn and grow. We understand how brilliant our interns are, and we want to utilize their talents so that we can be a better organization.

Cuối cùng, xin chúc các bạn gặp nhiều thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công trong hành trình 3 tháng tới tại công ty nhé!

We’re wishing you lots of success and happiness in your new journey. Best of luck to you.