Year End Party 2020

0

0

20/01/2021

“Coming together is a beginning. Keeping together is progress. Working together is success” – Henry Ford

Còn gì tuyệt vời hơn khi khép lại 1 năm đầy biến động nhưng cũng vô cùng thành công bằng 1 buổi Year End Party đáng nhớ? Trong không khí hân hoan đón chào mùa xuân, đại gia đình SupremeTech đã có 1 khoảng thời gian vô cùng vui vẻ và ấm áp bên nhau tại buổi YEP được tổ chức vào ngày 16/1 vừa qua. Đây không chỉ là cơ hội để cùng nhìn lại chặng đường đã qua, tri ân những đóng góp của các thành viên công ty, mà còn là dịp để các STers gắn kết với nhau hơn nữa.

What’s a better way to end a difficult but successful year than an unforgettable Year End party? In the bustling and exciting atmosphere of the upcoming spring, SupremeTech family had a very happy and cosy time together at the YEP, which was held on January 16. This is not only an opportunity to look back on the 2020 journey, appreciate the contributions of the company’s employees but also a chance for all STers to become closer.

Kết thúc năm 2020, SupremeTech đã trải qua vô vàn khó khăn từ việc thành lập công ty, cho đến di dời văn phòng, đại dịch Covid-19,.. Nhưng hơn hết, tập thể Sters đã làm việc vô cùng chăm chỉ để đến hôm nay, công ty đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể. Những giải thưởng dành cho cá nhân, tập thể và dự án dưới đây chính là kết quả từ những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể thành viên SupremeTech năm vừa qua. Hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc vô cùng tự hào của các nhân viên được vinh danh trong buổi tiệc vừa qua.

Ending 2020, SupremeTech has gone through many challenges from the establishment to office relocation, the Covid-19 epidemic, … But above all, Sters worked extremely hard so that the company could obtain many remarkable achievements. The following awards for individuals, teams and projects are the result of restless efforts of all SupremeTech employees last year. Let’s take a look at some meaningful moments of employees who were honoured at the party.

YEP sẽ không thể diễn ra trọn vẹn nếu thiếu đi những phần trình diễn đặc sắc do chính các thành viên ST biên đạo và thể hiện. Mọi người xem các STers của chúng ta có tài năng và tỏa sáng không nào? Thưởng thức những tiết mục này làm chúng ta cảm giác mùa xuân đang đến gần hơn bao giờ hết rồi.

YEP would not be complete without the special performances which were choreographed and performed by ST members. Do you agree that our STers are so talented and shining? Watching these performances make us feel the spring atmosphere is knocking the door.

Đan xen giữa những phần biểu diễn thú vị chính là màn Lucky draw với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Cùng xem ai là may mắn nhận được những phần quà TO BỰ của công ty nào

In addition to those interesting performances, there are special Lucky draw sessions with attractive prizes. Let’s see who are lucky enough to receive company SPECIALLLL GIFTS

SupremeTech Year End Party mang đến cho các thành viên của công ty cũng như những khách mời rất nhiều cung bậc cảm xúc, từ hồi hộp, tự hào cho đến ngạc nhiên, vui vẻ,… Buổi YEP năm đầu tiên này tuy còn vài thiếu sót nhưng cuối cùng cũng khép lại thành công và đem đến cho mọi người nhiều kỉ niệm. Dưới mái nhà SupremeTech, chúng ta hãy cùng cố gắng hơn nữa, cùng nhau đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2021 đầy hứa hẹn nhé.

SupremeTech Year End Party brings company’s members and guests to lots of levels of emotions, from thrilled, proud to surprised, delighted,….Although there were a few shortcomings in the first time we organized a YEP, it ended successfully and brought everyone a lot of joy. Under the roof of SupremeTech, let’s work harder together to achieve more success in a promising 2021.

Chúc mọi người một năm mới nhiều sức khỏe và hạnh phúc. Chúc SupremeTech ngày một phát triển và thành công hơn nữa.

Wishing everyone a healthy and happy new year. Wishing for SupremeTech to grow stronger and achieve more success in the future.

Some other photos of SupremeTech YEP: